Cặp Sản Phẩm Tảo Nhật Phòng Chống Ung Thư Tốt Nhất Hiện Nay!

tảo nhật phòng chống ung thư

Fucoidan là một polysaccharide sulfat có nguồn gốc từ các loại tảo nâu khác nhau. Trong Tảo nâu, Fucoidan có mặt trong thành tế bào có vai trò bảo vệ tảo thoát khỏi những tác động từ bên ngoài.

Có rất nhiều nghiên cứu về các đặc tính sinh học của Fuicoidan diễn ra và phát hiện rằng nó rất có lợi cho những người bị xương khớp, bệnh nhân ung thư đang điều trị bằng hóa chất. Do đó, các chiết xuất Fucoidan được sử dụng trong một loạt các loại thực phẩm chăm sóc sức khỏe trị liệu cho bệnh nhân ung thư.

Hiện nay, phần lớn các loại tảo nâu có chứa Fucoidan tập trung chủ yếu tại Nhật Bản. Bởi vậy, các sản phẩm Tảo Nhật Phòng Chống Ung Thư Fucoidan được đánh giá rất cao trong đó có 2 loại được người tiêu dùng Nhật Bản tin dùng nhất! Vậy đó là 2 sản phẩm Tảo Fucoidan nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết này nhé!

Okinawa Fucoidan Xanh

Tảo Fucoidan Xanh 180 Viên là sản phẩm bổ sung Fucoidan sử dụng 100% Okinawa Fucoidan có nguồn gốc từ tảo Mozuku nâu tươi. Trong tất cả các loại tảo thì tảo Mozuku có hàm lượng Fucoidan cao nhất.

Sản phẩm được sản xuất từ ​​Okinawa Mozuku Fucoidan có độ tinh khiết cực kì cao và hàm lượng Fucoidan khoảng 42.000mg trong mỗi hộp. Quy trình sản xuất Tảo Phòng Chống Ung Thư Kanehide Okinawa Fucoidan 180 Viên đã được cấp bằng sáng chế theo hệ thống kiểm soát chất lượng nhất quán tại nhà máy được chứng nhận ISO 22000.

Viên Okinawa Fucoidan Màu Xanh thu hút sự chú ý của người tiêu dùng Nhật Bản không chỉ bởi đây là nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe mà còn là bí quyết ngăn ngừa và hỗ trợ sức khỏe cực tốt cho người bị bệnh ung thư. Mỗi hộp Okinawa Fucoidan 180 Viên sẽ sử dụng được trong 30 ngày.

  • Ngăn ngừa ung thư, tăng khả năng miễn dịch.
  • Hỗ trợ tích cực cho những bệnh nhân đang điều trị ung thư.
  • Với các bệnh nhân giai đoạn cuối, Okinawa Fucoidan làm tăng sức đề kháng, giúp người bệnh bớt đau và kéo dài sự sống.
tảo nhật phòng chống ung thư fucoidan xanh
(Tảo Fuucoidan Xanh)

Thành phần

Kanehide Okinawa Fucoidan màu xanh chứa chiết xuất Fucoidan từ tảo nâu, có hàm lượng sulphat fucose tinh khiết nhất. Sản phẩm được đặc chế riêng để hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, tăng cường bảo vệ sức khỏe mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào nên giá thành Okinawa Fucoidan tương đối cao.

Okinawa Fucoidan Đỏ

Tương tự như Tảo Fucoidan Xanh, Okinawa Fucoidan Đỏ cũng được chiết xuất từ tảo Mozuku nâu tươi tại Okinawa. Okinawa Fucoidan Đỏ 150 Viên thu hút sự yêu thích của khách hàng như một sản phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hiệu quả các triệu chứng và kiềm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư.

  • Tăng sức đề kháng và cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể. Củng cố màng chắn bảo vệ tự nhiên của cơ thể.
  • Bồi bổ cơ thể và hỗ trợ phục hồi thể trạng cho người đang trong liệu pháp hoá trị, xạ trị, mang lại cơ thể khỏe khoắn, lạc quan và thư thái hơn.
  • Làm lành nhanh vết thương, bảo vệ niêm mạc dạ dày. Hỗ trợ thúc đẩy hoạt động hệ tiêu hoá, tăng cường hấp thụ dưỡng chất.
  • Giảm thiểu các tác dụng phụ của quá trình trị liệu, xạ trị, hóa trị,…
  • Làm giảm sự hình thành mạch máu mới, từ đó hạn chế sự phát triển và di căn của các tế bào ung thư.
  • Kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư. Đặc biệt Fucoidan không kích thích quá trình tự chết ở các tế bào bình thường mà chỉ nhắm vào các tế bào ung thư.
tảo nhật phòng chống ung thư fucoidan đỏ
(Tảo Fucoidan đỏ)

Thành phần

Fucoidan: 830mg, Calo (kcal): 5,29, Protein (g): 0,02, Tổng chất béo (g): 0,02, Tổng Carbohydrate (g): 1,26, Natri (mg): 24,49, khác (dextrin, HPMC, axit béo glycerine este, canxi photphat).

Mỗi hộp chứa 25000mg Fucoidan mỗi thùng.

Cả 2 sản phẩm trên đều là thương hiệu của Kanehide Nhật Bản. Kanehide Bio Co., Ltd là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại sản phẩm Tảo Fucoidan. Hầu hết các sản phẩm đều được làm từ Okinawa được lựa chọn cẩn thận mới được đưa vào quy trình sản xuất.

google map Chat Messenger Chat Zalo