Ajinomoto Nhật Bản Loại 1kg là gì?
Bột Ngọt Ajinomoto 1Kg Nhật Bản được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên. Nguyên liệu chính bắt nguồn từ mật mía đường và tinh bột khoai mì.
Ajinomoto Nhật Bản với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Không chất hóa học. Được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng nội địa an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn.
Một vài sản phẩm tăng thêm hương vị cho món ăn bạn có thể quan tâm:
Bột Ngọt Ajinomoto 1Kg Nhật Bản để làm gì?
- Bột Ngọt Ajinomoto là một gia vị thực phẩm có chức năng điều vị làm cho thực phẩm ngon hơn. Được sử dụng rộng rãi trong chế biến món ăn ở gia đình, nhà hàng và trong công nghiệp chế biến thực phẩm.
- Với kinh nghiệm từ năm 1909 đến nay, Ajinomoto với hàm lượng glutamate tinh khiết hơn 99% mang đến vị ngon đậm đà cho thực phẩm.
- Không chỉ có tác dụng trong việc gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng. Glutamate trong mì chính còn được chứng minh về tác dụng tương tự như chất glutamate tự nhiên trong cơ thể người.
- Bột Ngọt Ajinomoto giúp kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt. Hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm…
Hướng dẫn sử dụng Bột Ngọt Ajinomoto nội địa Nhật Bản là?
- Căn cứ về mặt khoa học và các tài liệu từ tổ chức y tế trên thế giới như WHO, EC/SCF, FDA thì liều dùng bột ngọt hàng ngày ADI (acceptable daily intake) là “không xác định”.
- Theo thông tư số 27/2012/TT-BYT ngày 30/11/2012, bột ngọt cũng được xếp vào danh mục các chất phụ gia được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm.
Chưa có đánh giá nào.