Nước Cốt Hiroshi Cô Đặc Nhật Bản là gì?
Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi Cô Đặc Nhật Bản rất an toàn cho sức khoẻ người dùng vì có thành phần từ những nguồn thực phẩm sạch của Nhật Bản và hoàn toàn không chứa phụ gia độc hại hay chất bảo quản thực phẩm.
Súp Sệt Hiroshi Cô Đặc cũng rất thích hợp dùng để ướp hoặc nêm vào các món như hấp, xào, nước dùng món lẩu, … giúp các bà nội trợ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chế biến các món ăn. Mâm cơm vừa ngon lành, bổ dưỡng lại rất an toàn cho sức khoẻ của cả nhà.
Hiroshi Xương Hầm Cô Đặc rất ngon, đậm đà và làm dậy mùi cho các món ăn. Khi sử dụng sẽ giảm đáng kể hoặc không cần sử dụng thêm các loại gia vị như mỳ chính hay hạt nêm nữa.
Đặc điểm nổi bật là gì?
- Sản phẩm được chế biến từ nước hầm xương và thịt gà, lợn, rau củ, dầu thực vật, mỡ động vật, muối, đường, gia vị, lactose… (không chất bảo quản)
- Năng lượng 410kcal/100g, chất béo 41g/100g, protein 8.5g/100g.
- Bổ sung Vitamin D3 tăng hấp thu Calci, chống còi xương
- Bổ sung EPA có tác dụng tăng đồng hóa và giảm dị hóa protein hỗ trợ phát triển tế bào của tổ chức cơ, bắp.
- Bổ sung vitamin A, vitamin E.
Một vài sản phẩm gia vị cho món ăn bạn có thể tham khảo:
Hướng dẫn sử dụng Nước Cốt Hầm Xương Hiroshi là?
- Có thể dùng Hiroshi Cô Đặc Nhật Bản thay cho gia vị nêm nếm trong khi nấu ăn. Tức là bạn sẽ không cần thêm muối, bột nêm hay bột ngọt nữa. Chỉ cần thêm nước hầm xương cô đặc vào là đã đủ vị rồi.
- Bạn có thể thêm nước hầm xương vào để có ngay nồi nước dùng vị xương mà không cần tốn thời gian hầm xương
Khi nấu cháo cho bé lúc gần tắt bếp cũng chỉ cần thêm 1-2 thìa nước hầm xương vào để tăng gia vị.
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể dùng để ướp đồ ăn hoặc nêm vào món xào, nồi nước lẩu, món súp, canh… rất tiện lợi. - Sử dụng dc cho cả gia đình và cho bé từ 12 tháng tuổi
- Để sản phẩm vào tủ lạnh sau khi mở nắp, dùng trong 4 tháng kể từ ngày khui hộp