Hạt Mắc Ca Tẩm Muối MacFarms Macadamia Nuts
Hạt Mắc Ca Tẩm Muối MacFarms Macadamia Nuts là một món ăn vặt không thể bỏ qua trong dịp Lễ và Tết Nguyên Đán sắp đến. Ngày nghỉ dài, lại chỉ ở nhà với đồ ăn dầu mỡ, đây là món ăn vặt chống ngán vô cùng hiệu quả.
Mắc ca hay mác ca là tên gọi từ cách phiên âm trong tiếng Việt của chi thực vật có danh pháp khoa học Macadamia, gồm nhiều cây thân gỗ có nguồn gốc từ châu Đại Dương (Úc), thuộc họ Proteaceae.Các loài trong chi này là bản địa của đông bắc New South Wales và trung-đông nam Queensland. Cây này là một loại có trái thương mại.
Lợi ích khi ăn hạt macca?
Mỗi ngày ăn từ 4 -5 hạt macca sẽ giúp cho bạn có làn da mịn màng, tươi trẻ. Đặc biệt là giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể giúp lưu thông mạch máu giảm sự tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt và bổ sung một hàm lượng lớn calo cần thiết cho cơ thể.
So sánh với các loại hạt quả ăn được phổ biến khác như hạnh nhân hay đào lộn hột (hạt điều), Mắc-ca chứa nhiều chất béo nhưng ít protein. Hạt mắc ca có hàm lượng chất béo chưa bão hòa đơn cao nhất trong số các loại hạt đã biết.
Nó chứa khoảng 22% axit béo omega-7 là axit palmitoleic, có các tác động sinh học tương tự như một chất béo chưa bão hòa đơn. Nó cũng chứa 9% protein, 9% cacbohydrat và 2% sơ dinh dưỡng, cũng như canxi, photpho, kali, natri, selen, sắt, thiamin, riboflavin và niacin.
Thương hiệu
Là 1 thương hiệu nổi tiếng được thành lập năm 1977. Đảo Lớn của Hawaii là quê hương của MacFarms Macadamia Orchard. Vườn cây ăn quả Kapua Ranch có hơn 250.000 cây và là một trong những vườn mắc ca lớn nhất trên thế giới. Các loại hạt của chúng tôi được chọn bằng tay và nứt tươi tại chỗ để mang đến cho bạn những hạt mắc ca cao cấp nhất trên thế giới, tươi ngon từ Hawaii.
Thành phần
- Macadamia có hàm lượng axit béo không no cao chiếm 87% trong dầu mắc ca, có tác dụng giảm cholesterol, phòng xơ vữa động mạch.
- Trong macadamia có chứa một loại amino acid tên là arginine giúp các thành mạch máu linh hoạt, duy trì chức năng hệ tim.
- Macadamia chứa nhiều chất khoáng, vitamin, omega-3,…rất tốt cho não bộ và mắt, nó còn cung cấp hàm lượng calo cao gấp đôi các loại hạt khác giúp bổ sung năng lượng hoàn hảo.
- Hạt Macadamia bổ sung protein, chất xơ và chất béo giúp ổn định đường huyết, thanh lọc cơ thể, cải thiện hệ tiêu hóa.
- Đặc biệt trong nhân Macadamia chứa axit omega-7 palmitoleic như chất chống oxy hóa có tác dụng chăm sóc da hiệu quả.
Công dụng
- Giảm nguy cơ bị các bệnh mạn tính liên quan đến tim mạch.
- Bổ sung axit omega-7 palmitoleic làm đẹp da hiệu quả.
- Đốt cháy chất béo, giảm hàm lượng carbohydrate trong bữa ăn.
- Ổn định lượng đường trong máu cho người bệnh tiểu đường.
- Hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa, đường ruột.
- Cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho phụ nữ mang thai.
Đối tượng sử dụng
Sản phẩm phù hợp với mọi người, đặc biệt là:
- Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển. Nên cho trẻ trên 3 tuổi sử dụng và có sự giám sát của người lớn.
- Phụ nữ mang thai
- Phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh
- Người thường xuyên vận động
- Người bệnh tim và tiểu đường
- Người bị cao huyết áp.
Đừng bỏ qua sản phẩm này bạn nhé: Hạt Dẻ Hấp Nứt Vỏ 260gr Nhật Bản
Hướng dẫn sử dụng
- Ăn 4-5 hạt macadamia mỗi ngày vào buổi sáng và buổi chiều.
- Ngon hơn khi bỏ vào lò vi sóng ở nhiệt độ thấp.
- Phần nhân macadamia có thể dùng làm bánh, nhân socola.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, có thể bỏ vào tủ lạnh. Khi mở bịch nên giữ kín
Chưa có đánh giá nào.