Đào Vàng Ngâm Wellheim! Hương Vị Của Mùa Hè!

Đào Ngâm Wellheim

Đào Vàng Ngâm Wellheim Yellow Peach Sweet Slices được chọn lựa từ những trái đào vàng tươi ngon của vùng núi Hàn Quốc. Với màu vàng óng và độ thơm giòn đặc trưng, Wellheim Yellow Peach Sweet Slices còn được ngâm theo công thức riêng biệt của Hàn Quốc nên khi ăn sẽ đậm đà hơn bình thường.

Wellheim Yellow Peach được chế biến theo công nghệ mới, có hương vị thơm mát, tạo nên màu vàng óng và vị chua ngọt tự nhiên. Đào được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, đem đến cho sản phẩm độ giòn tươi, múi thịt dày, không bị nhũn hay bở, có vị ngọt đậm đà và hương thơm đặc trưng của đào. Sản phẩm thích hợp để pha đồ uống hay trang trí bánh kem.

Đào được đựng trong lọ thủy tinh dày và có nắp đậy chắc chắn, tiện lợi, hợp vệ sinh, giúp bạn dễ dàng bảo quản và mang sản phẩm đi bất cứ đâu.

Hãy tự thưởng cho bản thân và gia đình những ly trà đào thơm ngon bổ dưỡng, mát lạnh tại nhà và đặc biệt trong ngày nóng bức này nhé!

Đào Vàng Ngâm Wellheim Yellow Peach Sweet Slices tác dụng
Đào Vàng Ngâm Wellheim Yellow Peach Sweet Slices Hàn Quốc

Thành phần của Đào Vàng Ngâm Wellheim Yellow Peach Sweet Slices

Đào vàng tươi – Nước – Đường

Công dụng

Đào Vàng Ngâm Wellheim Yellow Peach Sweet Slices giá
Đào Vàng Ngâm Wellheim thích hợp pha các món nước uống hấp dẫn!

Hướng dẫn sử dụng Đào Vàng Ngâm Wellheim Yellow Peach Sweet Slices

Sửu dụng Đào Vàng Ngâm Wellheim Yellow Peach Sweet Slices  để pha các loại đồ uống có vị đào hoặc trang trí bánh kem, tạo ra những chiếc bánh hấp dẫn và vô cùng đẹp mắt. Sau khi mở nắp có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Bạn có biết 100 gram đào chỉ có 46 calo – đây là một lý do giải thích tại sao đào lại là trái cây tuyệt vời dành cho những người đang mong muốn giảm cân. Nó khiến bạn thấy không thèm đường nhưng vẫn hoạt bát và không cần bổ sung thêm calo.

Tuy nhiên khi bạn ăn quá nhiều đào sẽ tạo ra lượng nhiệt quá mức trong cơ thể. Do đó, những người bị khát nước hoặc đau cổ họng không nên ăn quá nhiều đào nha.

Đào Vàng Ngâm Wellheim Yellow Peach Sweet Slices bán ở đâu
Đào Vàng Ngâm Wellheim Yellow Peach Sweet Slices được đựng trong lọ thủy tinh chắc chắn, tiện lợi và hợp vệ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0898.110.110
google map Chat Messenger Chat Zalo