Trà Nghệ Orihiro Ukon Tea là gì?
- Củ nghệ từ lâu đã trở thành nguyên liệu chính trong nhiều món ăn của người Châu Á, vừa là một loại thảo dược có tác dụng tốt đối với các mẹ sau sinh, đồng thời có tác dụng tốt đối với cơ thể con người, đặc biệt là dạ dày. Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ đã tạo ra rất nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe từ nghệ, trong đó có sản phẩmTrà Nghệ Orihiro Ukon Tea.
- Trà Nghệ Orihiro Ukon Tea được tạo ra bằng cách rang thân và rễ của nghệ bằng phương pháp rang hồng ngoại nên rất dễ uống. Hãy sử dụng Orihiro Ukon Tea để làm đẹp và duy trì sức khỏe.
- Cây nghệ là loại thực vật được trồng rộng rãi ở một số nước châu Á. Đây là cây thảo, thân rễ to, có ngấn, phân nhánh thành nhiều củ, màu vàng sẫm đến vàng đỏ, rất thơm. Củ nghệ được biết đến như là thứ thuốc cách đây trên 5.000 năm.
Thông tin về củ nghệ
- Nghệ hay nghệ nhà, nghệ trồng, khương hoàng (danh pháp hai phần: Curcuma longa) là cây thân thảo lâu năm thuộc họ Gừng, (Zingiberaceae), có củ (thân rễ) dưới mặt đất. Nó có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới Tamil Nadu, phía đông nam Ấn Độ, và cần nhiệt độ từ 20 độ C đến 30 độ C (68 độ F và 86 độ F) và một lượng mưa hàng năm đáng kể để phát triển mạnh. Cây được thu hoạch hàng năm để lấy phần củ, và được nhân giống từ một phần trong số củ đó vào mùa sau.
- Khi không được sử dụng ngay, củ được luộc trong khoảng từ 30 đến 45 phút và sau đó đem sấy khô trong lò nóng. Sau đó chúng được nghiền ra thành một loại bột có màu vàng cam sậm mà thường được sử dụng làm gia vị trong ẩm thực Tamil và kể cả các loại cà ri, hoặc để nhuộm màu, tạo màu cho các loại gia vị mù tạc. Thành phần hoạt động của nó là chất curcumin với hương vị hơi cay nóng, hơi đắng, có mùi mù tạc, và “mang hương vị của đất” một cách khác biệt. Curcumin là tâm điểm thu hút vì tính năng chữa bệnh tiềm năng với một số các chứng bệnh, bao gồm ung thư, Alzheimer, tiểu đường, dị ứng, viêm khớp, và các loại bệnh mãn tính khác. Ấn Độ là nước sản xuất nghệ chính, với những tên gọi theo vùng tùy vào ngôn ngữ và quốc gia.
Thương hiệu
Orihiro là thương hiệu chuyên về thực phẩm chức năng nội địa có tiếng tại thị trường Nhật Bản với truyền thống lâu đời hơn 40 năm gây dựng và phát triển.
Trong các sản phẩm của Orihiro thì nổi tiếng nhất là thực phẩm chức năng – các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, mang lại lợi ích cho sức khỏe nhưng không thay thế thuốc chữa bệnh và không đem lại tác dụng như sử dụng thuốc. Các sản phẩm theo châm ngôn “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.
Thành phần
100% tinh bột nghệ mùa thu được chọn lọc kỹ càng tạo nên hương vị thơm ngon dễ gây nghiện.
1 số sản phẩm khác cũng có tinh chất bột nghệ hẳn bạn quan tâm
Công dụng
- Hỗ trợ thải độc cơ thể, tăng cường giải độc gan, thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.
- Ngăn ngừa sự hình thành và ngưng tụ các chất độc hại, giúp giải rượu, bia.
- Ngăn ngừa viêm loét dạ dày, hỗ trợ điều trị các bệnh về đại tràng, cải thiện chứng táo bón, bảo vệ dạ dày khỏi các hại khuẩn.
- Hỗ trợ giảm lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa bệnh huyết áp, tim mạch, cải thiện chứng tiểu đường.
- Được coi là một phương pháp làm đẹp da, chống lão hóa hiệu quả, giúp giảm mụn nhọt, giải độc, làm mát gan, hỗ trợ làm mờ thâm, sáng da, giúp da mịn màng hơn.
- Tinh chất nghệ sẽ giúp làm lành các vết thương nhanh chóng hơn, giúp liền sẹo nhanh, hạn chế để lại vết thâm.
- Giúp tăng cường quá trình tái tạo da, cho da phục hồi nhanh chóng sau những tổn thương.
- Hỗ trợ giảm cân hiệu quả, nhờ công dụng thải độc, detox cơ thể và làm giảm lượng đường trong máu, ngăn ngừa sự tích tụ mỡ thừa, giúp tiêu hao năng lượng và calo nhanh chóng hơn.
Đối tượng sử dụng
- Phụ nữ sau khi sinh con
- Người bị thương, người vừa mới phẫu thuật xong
- Người có gan, thận hoạt động kém hiệu quả
- Bệnh nhân bị viêm loét dạ dày
- Người bị nóng trong, bị mụn nhọt
- Người có nhiều độc tố, cần thanh lọc cơ thể
- Người muốn duy trì lối sống lành mạnh, tăng cường sức khỏe
Hướng dẫn sử dụng
Thưởng thức trà theo 2 cách sau:
- Cho một túi trà vào ấm, đổ nước sôi vào, đổ ngay nước nóng đó đi. Sau đó, đổ nước sôi vào và ngâm trong 30-60 giây cho lần pha đầu tiên, đến khi trà đạt độ đậm đà mong muốn và thưởng thức.
- Khi đun nhỏ lửa, cho một túi trà vào khoảng 500 ml nước sôi và đun ở lửa nhỏ trong khoảng 2-3 phút. Khi lên màu đẹp và dậy mùi thơm thì tắt bếp cho vào nồi ủ ấm hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh. Hãy điều chỉnh thời gian đun sôi theo sở thích của bạn theo màu sắc và hương thơm của trà.
Có thể thưởng thức trà khi để trà đã pha trong ngăn mát tủ lạnh
Không sử dụng cho đối tượng dưới 18 tuổi
Phụ nữ đang mang thai, đối tượng đang điều trị bệnh nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Lưu ý
- Vui lòng không sử dụng lại túi trà đã qua sử dụng.
- Nếu bạn để nguyên túi trà sau khi đun sôi, nó có thể có vị đắng, vì vậy hãy nhớ lấy nó ra và chuyển vào ấm.
- Vì sản phẩm này sử dụng nguyên liệu tự nhiên nên sẽ có sự khác biệt về hương vị và màu sắc tùy theo sản phẩm, nhưng không có vấn đề gì về chất lượng.
- Trong một số trường hợp hiếm hoi, bạn có thể không phù hợp với thể trạng của mình, vì vậy nếu bạn không có thể trạng tốt, vui lòng ngừng sử dụng.
Bảo quản
- Vì có nguy cơ bị biến màu và hư hỏng, nên tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ và độ ẩm cao, và bảo quản ở nơi thoáng mát.
- Trà đun sôi có thể bị hỏng nếu để ở nhiệt độ phòng, vì vậy hãy đảm bảo giữ ấm trong bình hoặc ướp lạnh trong tủ lạnh và tiêu thụ trong vòng 24 giờ.
Chưa có đánh giá nào.