Ngũ Cốc Nguyên Hạt Cheerios – Thơm ngon, mát lành

Ngũ Cốc Nguyên Hạt Cheerios Made With 100% Whole Grain Oats

Bữa sáng luôn là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, bởi vì bữa sáng cung cấp năng lượng cho cả ngày dài làm việc và học tập của bạn. Nhưng nếu buổi sáng bạn không có thời gian dành cho bữa sáng thì phải làm sao! Giatot24h xin đưa ra cho bạn một gợi ý vô cùng lý tưởng, đó là sử dụng Ngũ Cốc Nguyên Hạt Cheerios Made With 100% Whole Grain Oats cho bữa sáng bận rộn của mình.

Với thành phần chính là yến mạch nguyên hạt vì vậy sản phẩm này thường cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn so với ngũ cốc tinh chế. Hơn thế nữa, tiêu thụ ngũ cốc nguyên chất giàu chất xơ có thể giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Đừng nghĩ những hạt ngũ cốc bé bé xinh xinh này không giúp ích gì cho bạn đâu nhé! Bé cái lầm rồi nha! 1 cốc ( khoảng 28 gram) Cheerios cung cấp 45% Giá trị hàng ngày (DV) đối với sắt, khoáng chất mà nhiều người bị thiếu. Khoáng chất này đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển oxy đi khắp cơ thể. Tuy nhiên, những chất dinh dưỡng này, bao gồm sắt, vitamin B12 và vitamin D, được bổ sung vào trong quá trình chế biến và không có trong tự nhiên.

Đặc biệt Ngũ Cốc Nguyên Hạt Cheerios Made With 100% Whole Grain Oats là sản phẩm rất thân thiện và dễ sử dụng đối với trẻ em. Bé từ 8 tháng trở lên có thể sử dụng được với điều kiện bé nhà bạn đã sẵn sàng với thức ăn thô và có sự giám sát của bố mẹ. Sản phẩm sẽ mềm ra khi ướt nên bạn chỉ cần cho bé ăn một lượng nhỏ để bé tập quen dần, tránh làm bé bị no hoặc bỏ dở bữa ăn. Tuy nhiên bố mẹ không nên quá lạm dụng nhé, nên kết hợp nhiều loại thực phẩm khác nhau vào bữa ăn của trẻ để giúp trẻ phát triển cân đối và khỏe mạnh.

Ngũ Cốc Nguyên Hạt Cheerios Made With 100% Whole Grain Oats mua ở đâu
(Ngũ Cốc Nguyên Hạt Cheerios Made With 100% Whole Grain Oats)

???? Đôi nét về thương hiệu nè

Cheerios là một thương hiệu của General Mills, Inc., là một nhà sản xuất và tiếp thị đa quốc gia của Mỹ về thực phẩm tiêu dùng có thương hiệu được bán thông qua các cửa hàng bán lẻ. Nó có trụ sở tại Golden Valley, Minnesota, một vùng ngoại ô của thành phố Minneapolis. Công ty tiếp thị nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Bắc Mỹ, bao gồm bột Gold Medal, Annie Homegrown, Betty Crocker, Yoplait, Colombo, Totino’s, Pillsbury, Old El Paso, Häagen-Dazs, Cheerios, Trix, và Lucky Charms. Danh mục thương hiệu của nó bao gồm hơn 89 thương hiệu hàng đầu khác của Hoa Kỳ và nhiều thương hiệu khác trên toàn thế giới.

Nghe tới đây là bạn đã biết tới chất lượng của Cheerios Made With 100% Whole Grain Oats thế nào rồi phải không!

???? Cùng xem bảng thành phần nào

Whole Grain Oats, Corn Starch, Sugar, Salt, Tripotassium Phosphate. Vitamin E (mixed tocopherols) Added to Preserve Freshness – GLUTEN FREE.

Vitamins and Minerals: Calcium Carbonate, Iron and Zinc (mineral nutrients), Vitamin C (sodium ascorbate), A B Vitamin (niacinamide), Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride), Vitamin A (palmitate), Vitamin B1 (thiamin mononitrate), A B Vitamin (folic acid), Vitamin B12, Vitamin D3.

???? Lợi ích đối với sức khỏe chúng ta của Ngũ Cốc Nguyên Hạt Cheerios Made With 100% Whole Grain Oats

 • Chứa đến 12 Vitamins và khoáng chất.
 • Nguồn cung cấp canxi dồi dào.
 • Được làm bằng ngũ cốc nguyên hạt.
 • Giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
 • Không được làm bằng các thành phần biến đổi gen.
Ngũ Cốc Nguyên Hạt Cheerios Made With 100% Whole Grain Oats tốt cho tim mạch
(Ngũ Cốc Nguyên Hạt Cheerios Made With 100% Whole Grain Oats thơm ngon, dành cho mọi lứa tuổi)
 • Lượng đường rất ít – chỉ khoảng 1gr, ít chất béo.
 • Là nguồn cung cấp chất xơ cho cơ thể.
 • Không chứa gluten.
 • Có thể giúp giảm cholesterol.
 • Nguồn cung cấp chất sắt tuyệt vời.
Ngũ Cốc Nguyên Hạt Cheerios Made With 100% Whole Grain Oats tốt cho tiêu hóa
(Ngũ Cốc Nguyên Hạt Cheerios Made With 100% Whole Grain Oats có rất nhiều cách để thưởng thức)

????Hướng dẫn sử dụng

 • Dùng chung với sữa tươi hoặc kem, thay thế bữa ăn sáng, có thể dùng như bữa ăn nhẹ trong ngày.
 • Khẩu phần: Bé từ 4 tuổi trở lên: 1/2 chén (39gr)
 • Bé từ 1-3 tuổi 3/4 chén (20gr)
 • Sau khi mở bao cột kín và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Buổi sáng bận rộn nhưng không thể bỏ bữa sáng, có ngay Ngũ Cốc Nguyên Hạt Cheerios Made With 100% Whole Grain Oats cho bữa sáng đầy dinh dưỡng của bạn. Liên hệ ngay với Giatot24h nhé!

48

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

google map Chat Messenger Chat Zalo