Hiển thị 1–15 của 44 kết quả

-15%
-16%
6.300.000 
Đã bán 689

Tìm hiểu Collagen là gì?

Collagen là một loại Protein Type được tìm thấy rất nhiều trong xương, cơ, da và gân có tác dụng liên kết các tế bào.

Ở da, collagen nằm trong lớp hạ bì hoặc lớp giữa da giúp hình thành một mạng lưới tế bào dạng sợi được gọi là nguyên bào sợi, nhờ đó tế bào mới có thể phát triển. Nó cũng đóng vai trò thay thế và phục hồi các tế bào chết. Với tác động của tuổi tác thì cơ thể sẽ sản xuất collagen ít đi do đó làm suy giảm cấu trúc toàn bộ khiến da bị lão hóa hình thành nhiều nếp nhăn và xương khớp sẽ bị yếu đi.

Nên bổ sung Collagen như thế nào?

Buổi tối là thời gian thích hợp nhất để bổ sung collagen. Vì vào thời gian này quá trình trao đổi chất và tái tạo diễn ra nhanh nhất. Chu kì của collagen bắt đầu trong khoảng thời gian 3 tiếng bắt đầu ngủ và collagen sẽ được sinh ra do đó bổ sung collagen vào buổi tối sẽ giúp hấp thụ collagen tối đa.

Có bao nhiêu dạng thuốc Collagen?

Để làm chậm quá trình lão hóa cơ thể diễn ra thì bạn nên bổ sung thêm lượng collagen bị thiếu hụt. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm collagen ở nhiều dạng khác nhau như: dạng bột, dạng nước, dạng viên,… Ví dụ một số sản phẩm collagen tốt nhất bạn nên thử:

  • Bột Uống Collagen Shiseido The Collagen
  • Nước Uống Chiết Xuất Lựu Neocell Collagen + C
  • Viên Uống Collagen Advanced Youtheory Type 1 2 & 3

Giá Tốt 24h – nơi chuyên phân phối sản phẩm chăm sóc da nhập khẩu chính hãng

💖💖 Sự nhiễu loạn của thị trường thật khó để giúp bạn lựa chọn được những nơi uy tín và đảm bảo chất lượng.

💖💖 Cam kết là một địa chỉ bán hàng online uy tín nhất, Giá Tốt 24h sẽ luôn khiến bạn hài lòng với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý cùng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

0898.110.110
google map Chat Messenger Chat Zalo