Quy chế hoạt động của Giatot24h

Giatot24h là webiste chuyên cung cấp các thông tin về đánh giá và Review sản phẩm về mỹ phẩm và TPCN. Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích, có giá trị cao để mang đến một cái nhìn dễ hiểu chi tiết về sản phẩm và đưa ra những quyết định đúng đắn trước khi mua hàng.

Chúng tôi có địa chỉ kho hàng tại số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, Hồ Chí Minh và có địa chỉ website chính thức là giatot24h.vn

Khi quý khách hàng quyết định mua hàng trên website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà website đã đặt ra. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa này khi cảm thấy điều khoản này không còn hợp lý vào bất cứ lúc nào.

Yêu cầu cần có trong các bài Review sản phẩm trên giatot24h

Trang Blog đánh giá và review sản phẩm giatot24h luôn dựa trên tiêu chí phi lợi nhuận, luôn xem trọng và đặt lên hàng đầu những lợi ích thiết thực của từng sản phẩm. “Không câu dẫn – không phóng đại – không lừa dối” chính là nguyên tắc hoạt động của các bài viết này. Các sản phẩm và thông tin hàng hóa mà giatot24h Review đều là những sản phẩm được chúng tôi lựa chọn từ những sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất trên thị trường. Do đó các thông tin đều khách quan nhất.

Đồng thời những sán phẩm mà chúng tôi đánh giá đều không vi phạm pháp luật, không thuộc sản phẩm đặc biệt bị nhà nước cấm kinh doanh. Những thông tin chúng tôi cung cấp đều công khai, minh bạch không có bất cứ đả kích liên quan đến bất kỳ đơn vị kinh doanh sản phẩm nào trên thị trường.

Quy định chung

Người dùng tại website giatot24h hoàn toàn có thể đăng kí theo dõi hoặc tìm hiểu chi tiết sản phẩm thông qua các bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, những thông tin của quý khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn, giatot24h cam kết không thực hiện mua bán, trao đổi hoặc cung cấp thông tin của quý khách hàng cho bên thứ 3 hoặc sử dụng vào bất kì mục đích nào khác khi không được sự cho phép của khách hàng.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào trang giatot24h phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website giatot24h.vn.

Khi vào web của chúng tôi, Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi có quyền xóa bỏ theo đúng quy định.

Đối với doanh nghiệp, chúng tôi đã khẳng định rằng những thông tin mà chúng tôi đưa ra đều khách quan và dựa trên quan điểm của cá nhân khi sử dụng và tìm hiểu về sản phẩm. Chúng tôi không hề có ý định gây ảnh hưởng đến các đơn vị kinh doanh hàng hóa mà chúng tôi đã review đánh giá trên website. Nếu cần góp ý, hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi rõ hơn về sản phẩm cũng như không gây ảnh hưởng đến hoạt động của Website và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp quý khách.

Thương hiệu và bản quyền bài viết, sản phẩm

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Quản lý thông tin xấu

Khách hàng không sử dụng dịch vụ của trang giatot24h vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của trang giatot24h.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại giatot24h hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.